[Giải đáp] Cách bán hàng online trên Sen Đỏ hiệu quả

Bán hàng online trên Sen Đỏ là một lựa chọn của rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp kinh doanh online cùng với các trang thương mại đện tử khác là Shopee, Tiki hay Lazada. Việc bạn đang sở hữu một cửa hàng, nhưng không đủ chi phí để mở một trang web riêng, thì Sendo sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Vậy làm thể nào để bán hàng online trên Sen Đỏ hiệu quả? Hãy cùng Tahico đi tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Sen Đỏ là gì?

Sen Đỏ là một sản phẩm của tập đoàn FPT được tổ chức như một chợ online và bạn sẽ là người bán. Là nơi đưa sản phẩm của bạn đến với khách hàng. Bạn sẽ trả chi phí cho các hoạt động kinh doanh, bán sản phẩm trên Sen Đỏ. Đây được coi là một trong các kênh thương mại điện tử chuyên về thời trang, đồ gia dụng trong gia đình… thuộc hàng top của các trang thương mại điện tử lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.

Sen Đỏ chính thức ra mắt người dùng vào tháng 9/2012. Ngày 13/5/2014, Công ty CP Công nghệ Sen Đỏ được thành lập, trực thuộc Tập đoàn FPT, là công ty chủ quản của Sendo.vn. Hiện nay, qua quá trình gây dựng và phát triển, Sen Đỏ có gần 80.000 gian hàng và 3.000.000 sản phẩm. Với các ngành hàng nổi bật như thời trang, mẹ và bé, phụ kiện công nghệ, đồ gia dụng, thực phẩm, sản phẩm làm đẹp,…được nhiều khách hàng lựa chọn.

giai-dap-cach-ban-hang-online-tren-sen-do-hieu-qua
Sen Đỏ là gì?

Lợi ích khi đăng ký bán hàng online trên Sen Đỏ

Sendo là một trong những sàn thương mại điện tử lớn nhất tại Việt Nam. Vì vậy người sử dụng được hưởng rất nhiều ưu đãi và lợi ích, cụ thể là:

 • Đăng ký kênh bán hàng miễn phí.
 • Thị trường rộng lớn để mở rộng thương hiệu.
 • Tiếp cận các chương trình ưu đãi do Sendo tạo để tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng.
 • Kinh doanh không hề tốn phí giao dịch.
 • Hệ thống của bạn sẽ được đi theo quy trình của Sendo. Cải thiện khả năng quản lí kho hàng.
giai-dap-cach-ban-hang-online-tren-sen-do-hieu-qua-1
Lợi ích khi đăng ký bán hàng online trên Sen Đỏ

Chính sách của Sen Đỏ khi tham gia bán hàng

Chính sách của Sen Đỏ rất minh bạch và liên tục được đổi mới, giúp cho người dùng có trải nghiệm tốt nhất. Người tham gia bán hàng trên Sendo được hưởng một số quyền lợi như sau:

 • Miễn phí Người bán khi kinh doanh trên sàn TMĐT Sendo. (Phí Người bán được hiểu là khoản phí để được tham gia hoạt động trên Sàn giao dịch TMĐT Sendo, nhưng không tính đến các khoản phí khác như phí thuê quảng cáo, các dịch vụ tư vấn, các khoản phí khác trên Sàn giao dịch TMĐT Sendo).
 • Tạo một cửa hàng riêng để trưng bày hàng hoá và tiến hành giao dịch kinh doanh cũng như quảng bá doanh nghiệp/cửa hàng của mình trên Sàn giao dịch TMĐT Sendo.
 • Hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc xây dựng cửa hàng, đăng sản phẩm, tiến hành giao dịch, sử dụng các dịch vụ tiện ích trên trang quản trị bán hàng ban.sendo.vn và Sàn giao dịch TMĐT Sendo.
 • Tặng 1 lượt up khi đơn hàng hoàn tất nếu Người bán xác nhận còn hàng trong vòng 1 giờ kể từ khi đặt hàng thành công.
 • Hưởng các chính sách ưu đãi khác của Sàn giao dịch TMĐT Sendo hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Sàn giao dịch TMĐT Sendo. Các chính sách ưu đãi này sẽ được đăng tải cập nhật trên trang quản trị (ban.sendo.vn) hoặc được gửi trực tiếp đến Người bán.
 • Nhận tiền hàng sau khi giao dịch hoàn tất.
 • Tham gia các sự kiện, hoạt động cộng đồng do Sendo tổ chức.

Cách tạo liên kết trên trên Sen Đỏ

Để tạo liên kết bán hàng online trên Sen Đỏ, bao gồm bốn bước như sau:

 • Bước 1: Vào website ban.sendo.vn, đăng nhập vào tài khoản – Góc thông tin – Thông tin tài khoản SenPay.
 • Bước 2: Nhập số điện thoại để liên kết tài khoản ví SenPay, sau đó click vào nút “Liên kết”
 • Bước 3: Nhập mã xác nhận hệ thống gửi qua tin nhắn điện thoại, sau đó click vào nút “Xác thực”
 • Bước 4: Thông báo kích hoạt liên kết tài khoản thành công và thông tin tài khoản ví SenPay sẽ hiển thị.
giai-dap-cach-ban-hang-online-tren-sen-do-hieu-qua-2
Cách tạo liên kết trên trên Sen Đỏ

Trên đây là một số giải đáp về “Cách bán hàng online trên Sen Đỏ hiệu quả”  mà Tahico xin chia sẻ, hi vọng hữu ích dành cho các bạn. Để được tư vấn cụ thể hơn, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Tahico qua hotline 0987 694 999 hoặc truy cập website https://tahico.com/ để tham khảo thông tin chi tiết.

Nhận xét bài viết!