Tư vấn và lắp đặt tiệm rửa xe Đắc Tài ở Tây Ninh

Tư vấn mở tiệm rửa xe Tây Ninh: Sauk hi khảo sát mặt bằng, tư vấn bộ thiết bị rửa xe, ngày 9/11/2019 thì các kỹ thuật viên tiến hành lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe và bộ thiết bị cho tiệm rửa xe Đắc Tại ở 96 Huỳnh Công Giản – P.4 – Tây Ninh.

Tiệm anh Tài Tây Ninh
Tiệm rửa xe Đắc Tài

. “Your car we car” “ sạch đến từng chi tiết” là thông điệp mà trung tâm chăm sóc ô tô của gia đình anh Tài muốn truyền tải đến khách hàng. Tiệm rửa xe Đắc Tài nằm ở khu vực có lượng xe cộ đông đúc, thuận lợi về điện nước, không gian rộng, thoáng. Cùng với đó, được đầu tư cầu nâng 1 trụ rửa xe chuyên nghiệp, máy nén khí Gezmany công nghệ Nhât, máy rửa xe cao áp… hứa hẹn mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tiệm anh Tài Tây Ninh
Khảo sát mặt bằng
Tiệm anh Tài Tây Ninh
Lắp đặt cầu nâng
Tiệm anh Tài Tây Ninh
Tiệm rửa xe Đắc Tài
Tiệm anh Tài Tây Ninh
Sử dụng cầu nâng rửa xe

Quý khách hàng nếu ở khu vực Tp. Tây Ninh hoặc các vùng lân cận hãy đến ngay tiệm rửa xe anh Tài tại 96 Huỳnh Công Giản – P.4 – Tây Ninh để rửa và chăm sóc “xế yêu” của mình nhé!

Chúng tôi chân thành cảm ơn anh Tài đã tin tưởng và lựa chọn công ty TAHICO là đơn vị thi công và cung cấp thiết bị rửa xe, đã hỗ trợ nhân viên chúng tối trong suốt thời gian lắp đặt.

Công ty Tahico chúc tiệm rửa xe của anh sẽ luôn đông khách, chúng tôi sẽ mãi đồng hành và hỗ trợ tiệm trong suốt chặn đường phía trước!

Nhận xét bài viết!