Cách tạo facebook không bị khóa – Mẹo mới nhất 2022

Faebook cập nhật các thuật toán, thường xuyên quét và khóa những tài khoản ảo, clone, tài khoản phụ. Trong bài viết này TAHICO sẽ chia sẻ cho mọi người về kinh nghiệm tạo facebook không bị khóa.

Chia sẻ kinh nghiệm Tạo Facebook KHÔNG Bị Khóa mới nhất

Sử dụng mạng 3G và Ứng dụng Facebook trên điện thoại

Khi mọi người sử dụng wifi để đăng kí Facebook thì mặc định Fb sẽ nhận là trên IP đó có sẵn 1 tài khoản đã được tạo mới. Và thêm nữa chắc chắn là bạn sẽ sử dụng cả những tài khoản khác của mình trên cùng 1 IP mạng đó. Do đó các tài khoản mới tạo của bạn sẽ dễ bị dính yêu cầu xác minh ngay khi vừa tạo xong hoặc là bạn chỉ cần kết bạn 1-3 người là sẽ báo yêu cầu xác minh ngay.

cach tao facbook k bi khoa
Hình minh họa

Việc dùng mạng 3G thì sẽ tiện lợi cho việc thay đổi IP mạng và tạo được nhiều tài khoản Facebook. Ngoài ra, việc sử dụng ứng dụng Facebook trên điện thoại sẽ làm cho tài khoản của bạn sống lâu hơn ở giai đoạn mới tạo.

Dùng Facebook Lite thay cho ứng dụng Facebook bình thường

Facebook Lite thì ngược lại vì không có quá nhiều người sử dụng nên mọi người nrrn  tận dụng cơ hội này để dùng nó và tạo nhiều nick Facebook cho mình vì Fb sẽ quét ít hơn là dùng trên ứng dụng Facebook thông thường.

Tuy nhiên, mọi người lưu ý Hiện tại Facebook Lite chỉ hỗ trợ cài đặt trên Android còn IOS thì chưa được hỗ trợ nên đây cũng là 1 bất cập cho những bạn nào đang dùng IOS. Nếu như bạn không có điện thoại Android thì bạn có thể tải ứng dụng giả lập điện thoại để sử dụng Facebook Lite ngay hôm nay nhé.

cach tao facbook k bi khoa
Hình minh họa

Đặt lại cài đặt trên điện thoại

Việc đặt lại các cài đặt trên điện thoại thực chất không ảnh hưởng gì đến các app của bạn mà chỉ là reset lại hết các thông tin, các thông tin cho phép của ứng dụng cũng như đồng thời reset lại IP mạng của điện thoại bạn. Và thế là bạn có ngay 1 ip mạng mới và 1 mã mới để Facebook không bắt được đúng thiết bị bạn đã dùng trước đó.

Cập Nhật Đủ Thông Tài Khoản

Mọi người nên cập nhật thông tin cho tài khoản, hình đại diện, hình bia, các thông tin cơ bản, nơi cư trú, trường học, sở thích, âm nhạc….

Tăng cường tương tác nhẹ

-Đăng bài nhẹ , like như người dùng bình thường.

-Khi tài khoản chạy liên tục trong 5 ngày, sau đó bạn tiến hành thay thế thư cũ bằng gmail & số điện thoại

-Tiếp tục kết bạn trong cả tuần, sau đó thêm nick của bạn vào Facebook đơn giản để thêm bạn.

Một số chia sẻ về cách lập facebook không bị khóa, hi vọng những thông tin trên hữu ích.

 

Nhận xét bài viết!