Hướng dẫn cách nối dây máy rửa xe bị đứt

Sau một thời gian sử dụng, dây máy rửa xe có hiện tượng bị bào mòn và bị đứt. Điều này làm ảnh hướng đến quá trình sử dụng cũng như năng xuất của tiệm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách nối dây máy rửa xe bị đứt như thế nào? Để giải đáp vấn đề này hãy cùng Tahico đi tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Hướng dẫn cách nối dây máy rửa xe bị đứt

Khi dây máy rửa xe gặp vấn đề mục đứt nước trong ống sẽ bị chảy ra ngoài ảnh hưởng đến quá trình xịt rửa xe. Từ đó doanh thu sẽ bị giảm vì không đặt hiệu quả xịt rửa vì vậy bạn phải đưa ra những giải pháp kịp thời, theo cách dưới đây:

huong-dan-cach-noi-day-may-rua-xe-bi-dut (1)
Hướng dẫn cách nối dây máy rửa xe bị đứt
  • Bước 1: Bỏ đi phần bị đứt dây, rồi sử dụng áo bao bên ngoài phần dây rửa xe để tiến hành sửa.
  • Bước 2: Cho đầu đực hoặc đầu cái vào bên trong dây máy rửa xe. Cho đầu dây máy rửa xe bị đứt vào máy ép rửa xe. Điều chỉnh vị trí đầu bao bên ngoài đúng với vị trí đầu ép, chỉ ép bao ngoài không ép đầu dây.
  • Bước 3: Vặn chặt van hơi của máy ép rửa xe, kẹp chặt vị trí bao ngoài. Sau đó, mở van đầu kẹp sẽ tự động nhả ra rồi vặn ốc kết nối dây rửa bị đứt lại với nhau.

Bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi tiến hành nối dây máy rửa xe bị đứt bởi nếu không thì mối nối cao su sẽ bị bung ra hoàn toàn. Vì vậy để tránh mất thời gian bạn nên tìm hiểu kĩ cũng như tham khảo các loại dụng cụ có chất lượng tốt.

Nếu trong trường hợp dây bơm có quá nhiều vết đứt, nên bỏ đi và mua mới. Không sử dụng băng dính hoặc dây cố định dây máy rửa xe bị đứt không những không chấm dứt hoàn toàn lỗi hỏng, mà còn gây ra các tình trạng khác như: nước không lên đều, máy rửa xe bị mất áp.

huong-dan-cach-noi-day-may-rua-xe-bi-dut (2)
Hướng dẫn cách nối dây máy rửa xe bị đứt

Địa chỉ bán dây máy rửa xe chính hãng?

Tahico là một trong những đơn vị uy tín trên thị trường hiện nay cung cấp thiết bị máy rửa xe, mang lại sự lựa chọn dành cho khách hàng. Công ty chuyên cung cấp các thiết bị dây máy rửa xe chất lượng cao, đa dạng dòng sản phẩm, giúp bạn có được sản phẩm tốt nhất, và mang lại hiệu quả cao cho công việc cũng như sản xuất kinh doanh.

  • Luôn luôn cung cấp các mặt hàng có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.
  • Là đơn vị có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường trong nước.
  • Thiết bị được nhập khẩu chính hãng, chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo và đặt lên hàng đầu.
  • Linh kiện bền, sử dụng tiết kiệm điện năng.
  • Chuyên viên tư vấn tận tình giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
  • Giá thành hợp lý cạnh tranh trên thị trường. Chế độ bảo hành lâu dài.
huong-dan-cach-noi-day-may-rua-xe-bi-dut (3)
Hướng dẫn cách nối dây máy rửa xe bị đứt

Trên đây là một số thông tin giải đáp “Hướng dẫn cách nối dây máy rửa xe bị đứt” mà Tahico xin chia sẻ đến các bạn. Để được tư vấn cụ thể hơn quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Tahico qua hotline 0987 694 999 hoặc truy cập website https://tahico.com/ để tham khảo thông tin chi tiết.

Nhận xét bài viết!