Những tiêu chí để đánh giá một cửa hàng rửa xe chuyên nghiệp

Một cửa hàng rửa xe chuyên nghiệp sẽ thu hút và giữ chân khách hàng. Vậy tiêu chí để đánh giá một tiệm rửa xe chuyên nghiệp là gì? Xin mời tham khảo nội dung bài viết dưới đây

Tiêu chí đánh giá tiệm rửa xe có chuyên nghiệp hay không

Mô hình cửa hàng kinh doanh

Tiệm rửa xe được đầu tư xây dựng có quy mô, thiết kế bài trí hợp lý, không gian thoáng đãng, hệ thống điện nước tốt. Bên cạnh đó thiết kế đáp ứng được công năng, có không gian rửa xe, không gian phòng chờ, nhà vệ sinh hợp lý… Hiện nay một số mô hình kinh doanh tiệm rửa xe hiện đại như rửa xe café, quán ăn rửa xe.. rất hút khách.

Mô hình tiệm rửa xe cafe
Mô hình tiệm rửa xe cafe

Chất lượng và tính chuyên nghiệp

Rửa xe đảm bảo được các yếu tố nhanh, sạch và an toàn cho xe.. Rửa xe bài bản, đúng quy trình… Sử dụng thiết bị rửa xe chuyên nghiệp như máy xịt rửa xe cao áp, cầu nâng rửa xe, máy nén khí, bình phun tạo bọt, máy nén khí…

Chất lượng rửa xe và tác phong phục vụ của nhân viên

Nhân viên rửa xe được đào tạo bài bản từ việc rửa xe đến giao tiếp với khách hàng. Luôn luôn cởi mở, thân thiện, hỗ trợ cho khách hàng, cẩn thận tỷ mỉ khi làm việc.

Nhân viên có tác phong nhanh, được đầu tư đồng phục, huấn luyện tay nghề, thực hành nhuần nhuyễn trước khi làm thực tế.

tu van mo tiem rua xe o da nang-1
Nhân viên rửa xe

Giá thành các dịch vụ rửa xe

Giá thành và vấn đề mà khách hàng đặc biệt quan tâm. Giá dịch vụ sao cho phù hợp nhất, để khách cảm thấy vào tiệm “ đáng đồng tiền bát gạo”. Tiệm cần có bảng giá phù hợp, cân đối để phù hợp với đại đa số khách hàng. Đồng thời, chủ đầu tư cũng sẽ tính toán đến mức độ cạnh tranh trên thị trường.

Khách hàng khi mở cửa hàng rửa xe chuyên nghiệp cần lưu ý điều gì?

  • Vốn: Cần dự trù và có kế hoạch với nguồn vốn để set up tiệm, hoạt động cũng như duy trì.
  • Lựa chọn mặt bằng: Địa điểm quyết định nhiều đến thành bại của tiệm rủa xe do đó cần phải thận trọng khi lựa chọn. Mặt bằng mở tiệm đẹp là rộng, thoáng gần khu vực đông đúc dân cư, mật độ phương tiện nhiều.
  • Tìm hiểu về bộ thiết bị rửa xe: Mua sắm thiết bị cần thiết nên tìm hiểu về các thiết bị cơ bản như máy rửa xe, máy nén khí, cầu nâng, sung xì khô, dung dịch rửa xe không chạm…
  • Hoàn thành các vấn đề về thủ tục pháp lỹ tránh những rũi ro xấu sao này
  • Tham khảo kinh nghiệm anh em trong nghề, ứng dụng và đổi mới tạo sự khác biệt.

Với những thông tin chúng tôi chia sẻ trên hi vọng các bạn hiểu được như thế nào là cửa hàng rửa xe chuyên nghiệp và có những chuẩn bị tốt nhất cho ý tưởng kinh doanh của mình.

Nhận xét bài viết!