[Giải đáp] Nước rửa kính ô tô loại nào tốt nhất?

Nước rửa kính ô tô đóng vai trò quan trọng, ngoài tác dụng vệ sinh thì còn có vai trò loại bỏ các vi khuẩn, ngăn chặn vết ố mốc kính, hạn chế xước kính do ma sát giữa cần gạt và kính. Tuy nhiên, bạn đang có nhu cầu tìm mua nước rửa kính ô tô, nhưng chưa biết nên chọn thương hiệu nước rửa kính nào? Vậy hãy cùng Tahico đi tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Nước rửa kính ô tô loại nào tốt nhất?

Nước rửa kính xe ô tô là sản phẩm chuyên dụng giúp làm sạch bề mặt kính xe hơi, xe ô tô Với các thành phần hóa chất được đo lường kỹ lưỡng và nghiên cứu lâu dài. Ngày có càng nhiều các loại nước rửa kính ô tô được cho ra ngoài thị trường, khiến cho người dùng khó có thể lựa chọn, nếu vậy bạn có thể tham khảo một số loại sản phẩm dưới đây:

Nước rửa kính Top Glass GT – Tenzi

Dung dịch rửa kính chuyên dụng xe ô tô Top Glass GT là dòng nước rửa kính cao cấp do hãng Tenzi sản xuất. Thương hiệu này được công ty TAHICO phân phối chính hãng độc quyền tại Việt Nam

Dung dịch chuyên rửa kính, tẩy rửa cửa số các bề mặt kính. Sản phẩm không để lại bất kỳ vết bẩn nào, làm mới bề mặt kính, để lại mùi hương dễ chịu.

nuoc-rua-kinh-o-to-loai-nao-tot-nhat (1)
Nước rửa kính ô tô loại nào tốt nhất?

Nước rửa kính ô tô Ventek

Với công thức không để lại vết bẩn dài, loại bỏ ngay lập tức các vết bẩn còn giúp kính ô tô sáng bóng sau khi sử dụng. Tăng độ bền cho gạt mưa, an toàn khi lái xe, chống bám bụi tốt hơn, đồng thời bụi bẩn cũng dễ bị trôi cùng với nước..

Có thể phun trực tiếp lên kính để lau hoặc đổ vào két nước rửa kính phía trước trên xe đều được. Sản phẩm có nhiều dung tích để khách hàng thoải mái lựa chọn.

Giá nước rửa kính ô tô

Giá nước phun rửa xe kính ô tô, rất đa dạng, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đơn vị cung cấp, thương hiệu sản phẩm. Tại Tahico các sản phẩm có giá niêm yết như sau:

  • Nước lau rửa kính Ventek 1 lít: 80.000đ
  • Nước châm rửa kính ô tô du lịch và xe tải Ventek 2 lít: 120.000đ
  • Nước lau rửa kính cho tiệm xe ô tô Ventek 5 lít: 200.000đ
  • Nước lau rửa kính cao cấp Tenzi – Glass Cleaner 700ml: 259.000đ
nuoc-rua-kinh-o-to-loai-nao-tot-nhat (2)
Giá nước rửa kính ô tô

Ký hiệu chỗ để nước rửa kính ô tô

Khi mở nắp ca-pô nhiều người sẽ hoang mang không biết chỗ nào nên đổ nước rửa kính chỗ nào nên đổ nước làm mát động cơ. Có nhiều trường hợp đã đổ nhầm nước hai thứ dung dịch trên không đúng chỗ mà không hề hay biết.

Thông thường nắp để nước rửa kính ô tô thường có màu đen, kí hiệu trắng. Khác với nắp bình chứa nước làm mát thường có ký hiệu “Engine Coolant” màu vàng kèm dòng khuyến cáo người sử dụng cẩn thận, không mở khi xe vừa chạy quãng đường dài.

nuoc-rua-kinh-o-to-loai-nao-tot-nhat (3)
Ký hiệu chỗ để nước rửa kính ô tô

Trên đây là một số thông tin về loại nước rửa kính ô tô  tốt nhất hiện nay mà Tahico xin chia sẻ, hy vọng hữu ích dành cho các bạn. Để được tư vấn cụ thể hơn, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Tahico qua hotline 0987 694 999 hoặc truy cập website https://tahico.com/ để tham khảo thông tin chi tiết.

Nhận xét bài viết!