Tư vấn và set up tiệm rửa xe Trí- Bình Thuận

Tư vấn mở tiệm rửa xe Bình Thuận: Công ty Tahico mới hoàn thành công trình tiệm rửa xe anh Trí  tại 16 ngô quyền, Kp lương nam, Lương sơn, Bắc bình, Bình thuận.

tiem-rua-xe-anh-tri

Tiệm rửa xe anh Trí  tọa lạc trên tuyến đường đông đúc dân cư, nhiều người qua, “thiên thời địa lợi” cùng với việc đầu tư cầu nâng 1 trụ rửa xe rửa xe, bộ dụng cụ rửa xe chuyên nghiệp có máy hút bụi, máy hút nhớt.. và cả dòng sản phẩm rửa xe không chạm chuyên dụng Ventek… Hứa hẹn mang lại nguồn khách lớn và khoản thu nhập “Khủng” cho gia đình.

  • Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô là thiết bị rửa xe chuyên dụng hỗ trợ nâng hạ xe, chúng quyết định khá nhiều đến hiệu quả công việc cũng như tạo nên bộ mặt tích cực giúp thu hút và giữ chân khách hàng.
  • Máy nén khí tạo ra đủ lưu lượng và áp lực khí nén để dùng bơm bánh xe, xì khô, hút nhớt, dùng cho các loại ben nâng xe máy và cả cầu nâng một trụ
  • Máy rửa xe là công cụ phun xịt rửa công nghiệp được dùng để đánh bay những vết bám bẩn trên xe.
  • Bình bọt tuyết tạo bọt khi đủ dung dịch và nước
tiem-rua-xe-anh-tri
Tiệm đang thi công
tiem-rua-xe-anh-tri
Lắp đặt cầu nâng
tiem-rua-xe-anh-tri
Nhân viên Tahico thi công lắp đặt cầu nâng

Tiệm đi vào hoạt động 

tiem-rua-xe-anh-tri
Nhân viên tiệm rửa xe ô tô
tiem-rua-xe-anh-tri
Không gian tiệm

tiem-rua-xe-anh-tri

tiem-rua-xe-anh-tri
Nhân viên Tahico hỗ trợ rửa xe

Cảm ơn gia đình anh Trí đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của công ty.. Chúng tôi chúc tiệm rửa xe luôn đông khách, làm ăn phát đạt và Tahico sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ cho tiệm trong những chặng đường sắp tới.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn mở tiệm rửa xemua thiết bị rửa xe… vui lòng liên hệ trực tiếp cho công ty TAHICO để được hỗ trợ tận tình!

Nhận xét bài viết!