Bật mí kinh nghiệm mở cửa hàng rửa xe công nghệ cao

Ngày nay, dịch vụ mở cửa hàng rửa xe công nghệ cao ngày càng phát triển để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Vậy mở tiệm kinh doanh rửa xe công nghệ cao cần những kinh nghiệm gì? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các vấn đề trên giúp bạn. Hãy cùng theo dõi nhé.

Cửa hàng rửa xe công nghệ cao là gì? 

Cửa hàng rửa xe công nghệ cao là cửa hàng phục vụ nhu cầu bảo dưỡng, chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp với trang thiết bị hiện đại. Hiện nay, tình hình kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc bảo dưỡng xe ngày càng cao. Nếu không muốn tiệm của mình bị tụt hậu, đòi hỏi các nhà đầu tư cần phải nâng cấp cơ sở kinh doanh của mình.

Tuy nhiên, để mở cửa hàng rửa xe công nghệ cao thu được nguồn lợi nhuận lớn không hề dễ dàng. Trước khi bắt tay vào thực hiện mô hình này, bạn cần giắt túi một số kinh nghiệm để định hướng và hỗ trợ phát triển.

Mo-cua-hang-rua-xe-cong-nghe-cao-1
Kinh nghiệm mở tiệm rửa xe công nghệ cao

Bật mí kinh nghiệm mở cửa hàng rửa xe công nghệ cao

Theo kinh nghiệm của những nhà đầu tư kinh doanh thành công, thì mở tiệm rửa xe công nghệ cao cần trang bị một số kiến thức sau:

Mua thiết bị rửa xe chuyên nghiệp, hiện đại

Đối với tiệm rửa xe công nghệ cao thì thiết bị rửa xe chuyên nghiệp, hiện đại không thể thiếu. Đầu tư trang thiết bị hiện đại giúp tăng cao hiệu quả làm việc và hiệu quả làm sạch. Theo đó, tiệm cần trang bị một số thiết bị sau:

Cầu nâng 1 trụ rửa xe

Đây là thiết bị chuyên dụng, dùng để hạ, nâng và xoay xe, giúp việc làm sạch gầm xe trở nên dễ dàng hơn. Thiết bị này thể hiện sự đẳng cấp, chuyên nghiệp của tiệm rửa xe. Khách hàng nào cũng muốn xe của mình được chăm sóc một cách tốt nhất.

Máy rửa xe ô tô

Máy rửa xe hơi nước nóng và máy rửa xe áp lực cao là một trong những thiết bị không thể thiếu. Máy giúp tiệm tiết kiệm công sức, thời gian và chi phí. Đồng thời, nâng cao hiệu quả làm việc, thu lại nguồn lợi nhuận khổng lồ.

Mo-cua-hang-rua-xe-cong-nghe-cao-2
Mở tiệm rửa xe công nghệ cao càn máy rửa xe hiện đại

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy rửa xe với đa dạng mẫu mã và giá thành. Tuy nhiên, thương hiệu Kokoro vẫn được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Máy nén khí rửa xe

Máy nén khí là thiết bị cần phải có của tiệm rửa xe công nghệ cao. Chủ đầu tư cũng cần phải tính toán về lưu lượng khí nén để lựa chọn máy nén khí áp lực và công suất phù hợp.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần trang bị thêm máy hút bụi, bình phun bọt tuyết,… Để có thể đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiện đại nhất.

Phát triển nhân sự giỏi chuyên môn trước khi mở cửa hàng rửa xe 

Những tiệm rửa xe công nghệ cao muốn giữ chân khách hàng cần chú ý đến thái độ phục vụ của nhân viên. Tất cả nhân viên không chỉ được đào tạo và phát triển về chuyên môn. Mà bên cạnh đó còn phải có thái độ, tác phong phục vụ chuyên nghiệp. Sự tận tình, cần thận của nhân viên đóng góp một phần vào sự hài lòng của khách hàng.

Mo-cua-hang-rua-xe-cong-nghe-cao-3
Tahico – cung cấp đầy đủ thiết bị dụng cụ cho tiệm rửa xe công nghệ cao

Chú trọng truyền thông, quảng bá tiệm rửa xe

Bên cạnh đảm bảo chất lượng dịch vụ rửa xe, tiệm cần quan tâm đến thời gian chờ đợi của khách. Có thể phục vụ trà nước, cà phê,… điều này giúp khách vừa được thư giãn, vừa tạo được doanh thu cho mình.

Đồng thời, nên có chương trình tri ân khách hàng, nhắc lịch bảo dưỡng xe, các chương trình khuyến mãi giảm giá,…Tất cả sẽ mang thương hiệu của tiệm đến gần hơn với người tiêu dùng.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về kinh nghiệm cũng như tư vấn mở tiệm rửa xe công nghệ cao thì hãy liên hệ với Tahico:

  • Địa chỉ: C40 Chung Cư Khang Gia – Đường 45 – P.14 – Gò Vấp – TP. HCM. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo thông tin:
  • Website: https://tahico.com/
  • Hotline: 0987 694 999
  • Mail: [email protected]

Trên đây là những bật mí về kinh nghiệm mở cửa hàng rửa xe công nghệ cao mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng, sẽ giúp ích cho mô hình kinh doanh của bạn trong thời gian sắp tới. Chúc bạn thành công!

Nhận xét bài viết!