Kinh nghiệm thuê mặt bằng mở tiệm rửa xe nhanh thu hồi vốn

Thuê mặt bằng mở tiệm rửa xe là vấn đề luôn khiến chủ đầu tư phải đau đầu. Bởi, tìm được một vị trí đắc địa không hề đơn giản. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề này thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có thể chọn được mặt bằng phù hợp nhất nhé!

Tầm quan trọng khi chọn mặt bằng mở tiệm rửa xe

Nhiều chủ đầu tư khi thuê mặt bằng mở tiệm rửa xe không có sự tìm hiểu kỹ lưỡng khiến cho việc kinh doanh gặp nhiều khó khăn. Mặt bằng mở cửa hàng rửa xe là yếu tố quan trọng quyết định đến thành bại của cửa hàng. Nếu chọn vị trí và diện tích không hợp lý sẽ không thu hút được khách hàng và đảm bảo công năng hoạt động.

Do đó, sau một thời gian chủ đầu tư phải tìm kiếm một vị trí thích hợp hơn. Điều này không chỉ mất nhiều thời gian và chi phí đầu tư. Khi lựa chọn mặt bằng bạn cần xem xét đến vị trí đắc địa và diện tích sao cho phù hợp với quy mô, mô hình kinh doanh. Từ đó, tránh được những rủi ro có thể xảy ra sau thời gian kinh doanh.

thue-mat-bang-mo-tiem-rua-xe-1
Mặt bằng đẹp sẽ thu hút nhiều khách hàng tiềm năng

Kinh nghiệm thuê mặt bằng rửa xe

Tìm mặt bằng chính là việc làm đầu tiên bạn cần thực hiện trước khi bắt đầu xây dựng cửa hàng rửa xe. Để có thể lựa chọn được địa điểm hoàn hảo nhất bạn cần lựa chọn theo những tiêu chí sau:

Chọn khu vực vùng ven trung tâm

Khu vực ven trung tâm thành phố chính là vị trí lý tưởng để mở cửa hàng rửa xe. Tại đây, dân cư sinh sống khá đông đúc, vì vậy có thể dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng.

Không những thế giá thuê mặt bằng tại vùng ven trung tâm cũng rẻ hơn. Nhờ vậy mà chủ đầu tư vừa có thể tối ưu chi phí, vừa tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Chọn mặt bằng ở khu vui chơi, giải trí

Thuê mặt bằng mở tiệm rửa xe tại khu vui chơi giải trí chính là bước đi đúng đắn của chủ đầu tư. Khu vực này luôn đông người qua lại, vì vậy nhu cầu rửa xe có thể giúp họ tối ưu thời gian chờ.

thue-mat-bang-mo-tiem-rua-xe-2
Mở tiệm rửa xe ở gần khu vui chơi, giải trí được nhiều người lựa chọn

Tuy nhiên, khi mở cửa hàng rửa xe ở khu vực này bạn cần chọn mặt bằng có giao thông đi lại thuận tiện. Điều này sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của khách.

Thuê mặt bằng mở tiệm rửa xe gần khu chung cư

Khu chung cư có phương tiện qua lại nhiều, số lượng người sinh sống cao. Tâm lý của khách hàng luôn muốn nhanh chóng, tiện lợi. Do đó, khi mở tiệm rửa xe tại đây bạn có thể đáp ứng được nhu cầu của họ. 

Chọn mặt bằng tại khu hành chính, văn phòng

Đây chính là vị trí thuận lợi để thuê mặt bằng mở tiệm rửa xe. Nơi đây tập trung một số lượng lớn phương tiện. Nhiều khách hàng khi đến làm giấy tờ sẽ ghé vào rửa xe trong thời gian chờ.

Bên cạnh đó, nhân viên văn phòng cũng thuận tiện hơn trong việc lựa chọn vệ sinh, chăm sóc xe gần nơi làm việc.

thue-mat-bang-mo-tiem-rua-xe-3
Khu vực hành chính, văn phòng là vị trí thuận lợi để mở tiệm rửa xe

Trên đây là những kinh nghiệm thuê mặt bằng mở tiệm rửa xe TAHICO đã chia sẻ đến bạn đọc. Mong rằng sau khi đọc xong bài viết này bạn đọc có thể lựa chọn được mặt bằng phù hợp nhất.

Để tìm hiểu thêm về các thiết bị rửa xe bạn đọc vui lòng truy cập vào Website https://tahico.com/ hoặc liên hệ đến Hotline 0987 694 999.

Nhận xét bài viết!