[Giải đáp] Chi phí mở tiệm rửa xe bao nhiêu?

Chi phí mở tiệm rửa xe bao nhiêu? Đâu là đơn vị tư vấn thiết bị chất lượng trên thị trường? Đây là một trong những câu hỏi được rất nhiều bạn đọc gửi về TAHICO trong thời gian qua. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

Chi phí mở tiệm rửa xe bao nhiêu?

Số vốn đầu tư tiệm rửa xe phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Thông thường số vốn đầu tư ban đầu khoảng từ 90 đến 150 triệu đồng. Chi phí này chỉ bao gồm mua sắm trang thiết bị rửa xe, chưa bao gồm chi phí nhân công và mặt bằng. Cụ thể như sau:

chi-phi-mo-tiem-rua-xe-1
Dựa vào nguồn vốn đầu tư bạn hãy lựa chọn mặt bằng sao cho phù hợp nhất

Chi phí thuê mặt bằng mở tiệm rửa xe

Dựa vào nguồn vốn đầu tư bạn hãy lựa chọn mặt bằng sao cho phù hợp nhất. Những khu vực trung tâm, đông dân cư chi phí thuê mặt bằng sẽ cao hơn so với khu vực vùng ven trung tâm.

Do đó, tùy thuộc vào từng vị trí sẽ có mức giá khác nhau. Theo các nhà chuyên môn, chủ đầu tư nên lựa chọn mặt bằng có mật độ dân số cao, giao thông thuận tiện.

Chi phí nhân công

Chi phí mở tiệm rửa xe bao gồm chi phí nhân công. Trong thời gian đầu hoạt động không cần quá nhiều nhân viên. Bởi, lượng khách lúc này chưa nhiều. Chỉ cần từ 1 – 2  nhân viên để đảm bảo công việc.

Thông thường chi phí cho 2 – 3 nhân viên khoảng từ 12 – 21 triệu mỗi tháng. Nhân viên chính là yếu tố then chốt giúp cửa hàng rửa xe phát triển. Vì vậy, nên lựa chọn nhân viên lành nghề, có chuyên môn, đặc biệt luôn tận tâm, nhiệt tình với khách hàng.

Chi phí đầu tư thiết bị

Khi kinh doanh tiệm rửa xe, không thể thiếu máy móc, thiết bị. Đây cũng là chi phí mở tiệm rửa xe được nhiều người quan tâm. 

Để đầu tư trọn bộ thiết bị bạn cần chuẩn bị nguồn vốn từ 90 đến 160 triệu đồng, cho những thiết bị như: máy rửa xe cao áp, máy nén khí, cầu nâng ô tô, bình phun bọt tuyết, máy hút bụi, cùng dung dịch rửa xe và dụng cụ vệ sinh xe.

chi-phi-mo-tiem-rua-xe-2
Chi phí đầu tư thiết bị rửa xe khoảng từ 90 đến 160 triệu đồng

Đơn vị tư vấn, cung cấp thiết bị rửa xe chuyên nghiệp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị tư vấn, lắp đặt thiết bị rửa xe. Tuy nhiên nếu không tìm hiểu kỹ lưỡng bạn khó có thể lựa chọn được những thiết bị đảm bảo chất lượng.

Có rất nhiều chủ đầu tư rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang” khi mua phải hàng giá rẻ, kém chất lượng.

Hiện nay, TAHICO là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bởi, đây là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị của các thương hiệu lớn trên thế giới. Tất cả các thiết bị đều được bảo hành, cùng chế độ hậu mãi tốt.

Đến với TAHICO, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình để tối ưu chi phí mở tiệm rửa xe. Đồng thời, nhân viên sẽ chia sẻ kinh nghiệm thiết kế mặt bằng, mô hình kinh doanh phù hợp nhất cho khách hàng.

chi-phi-mo-tiem-rua-xe-3
Tahico đơn vị cung cấp thiết bị rửa xe hàng đầu trên thị trường

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ thông tin về chi phí mở tiệm rửa xe. Hy vọng rằng, sau khi đọc xong bài viết này bạn đọc đã “bỏ túi” nhiều thông tin hữu ích!

Để được nhân viên tư vấn chi tiết, cụ thể bạn đọc vui lòng gọi vào Hotline 0987 694 999. Đừng quên truy cập vào Website https://tahico.com/ để tìm hiểu về thiết bị rửa xe nhé!

Nhận xét bài viết!