Xu hướng thiết kế trung tâm chăm sóc xe năm 2021

Nắm bắt xu hướng thiết kế trung tâm chăm sóc xe chính là điều kiện tối thiểu để bắt kịp sự phát triển của thị trường. Trong bài viết dưới đây, TAHICO xin giới thiệu 3 xu hướng Hot nhất năm 2021, dự báo phát triển mạnh trong tương lai.

Tại sao nên chọn kinh doanh chăm sóc xe chuyên nghiệp?

Xu hướng thiết kế trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp ngày càng được ưa chuộng tại nước ta. Vậy, tại sao loại hình kinh doanh này được nhiều chủ đầu tư quan tâm đến vậy? Bởi ngành chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp ở nước ta vẫn còn khá mới.

Công nghệ sản xuất ô tô phát triển mạnh, việc sở hữu ô tô ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam. Do đó, để đáp ứng nhu cầu ngày một lớn của thị trường, sự ra đời của các trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp được xem là thị trường đầy tiềm năng, phát triển mạnh trong tương lai.

xu-huong-thiet-ke-trung-tam-cham-soc-xe-1
Trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp là thị trường tiềm năng, phát triển trong tương lai

Xu hướng thiết kế trung tâm chăm sóc xe

Nắm bắt xu hướng kinh doanh chính là tiền đề giúp quá trình kinh doanh diễn ra thành công. Dưới đây là 3 xu hướng thịnh hành khi thiết kế trung tâm chăm sóc xe ô tô.

Thiết kế trung tâm chăm sóc xe mô hình Rest Stop

Tại thị trường Việt Nam, thiết kế trung tâm chăm sóc xe theo mô hình Rest Stop còn khá mới. Tuy nhiên, mô hình này lại thu hút rất nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư. Đến với Rest Stop, khách hàng không chỉ được trải nghiệm dịch vụ vệ sinh, chăm sóc xe, mà còn có không gian thư giãn, giải trí.

Đây cũng chính là điểm độc đáo thu hút khách hàng. Địa điểm thiết kế mô hình Rest Stop chủ yếu được xây dựng ở các khu dân cư đông đúc, gần trục đường chính. Để xây dựng mô hình này bạn cần có diện tích từ 200 – 500m2. 

Đồng thời đầu tư đồng bộ cơ sở hạ tầng, máy móc thiết bị. Chất lượng các dịch vụ đóng vai trò quan trọng đến sự thành công của trung tâm.

xu-huong-thiet-ke-trung-tam-cham-soc-xe-2
Để xây dựng mô hình Rest Stop bạn cần có diện tích từ 200 – 500m2

Thiết kế trung tâm chăm sóc xe mô hình Studio

Xu hướng thiết kế trung tâm chăm sóc xe được xem là mô hình phổ biến nhất trên thị trường. Địa điểm cần đặt tại các khu vực trung tâm, đông dân cư, giao thông đi lại dễ dàng. Diện tích xây dựng mô hình Studi từ 50 – 150m2.

Điểm cốt lõi làm nên tên tuổi của trung tâm chăm sóc xe theo dạng Studio chính là trình độ chuyên môn của nhân viên, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại. Quy trình chăm sóc chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng trung thành với dịch vụ của bạn. 

Thiết kế trung tâm chăm sóc xe mô hình Workshop

Mô hình chăm sóc xe Workshop ngày càng được nhiều người quan tâm. Xu hướng thiết kế trung tâm chăm sóc xe theo mô hình này được xem là “miếng mồi béo bở” cho các chủ đầu tư.

Chăm sóc xe dạng Workshop phát triển tại khu vực ven trung tâm, gần trục giao thông chính, nơi có mật độ dân cư đông đúc. Diện tích xây dựng trung tâm từ 200 – 500m2, bạn có thể xây dựng trung tâm mới hoặc cải tạo từ những gara ô tô cũ.

Điểm nhấn của mô hình này đến từ sự đa dạng dịch vụ chăm sóc xe. Chính vì vậy, để thành công, bạn cần học hỏi, trau dồi thêm nhiều kiến thức chuyên môn về dịch vụ chăm sóc xe. Sau đó, phân chia khu vực cho từng dịch vụ một cách khoa học.

Bên cạnh đó, đầu tư trang thiết bị đạt chuẩn là yếu tố quyết định đến thành hay bại của trung tâm. Vì vậy, bạn cần đầu tư các thiết bị chính hãng, chất lượng tốt, tập trung vào các máy móc chính.

xu-huong-thiet-ke-trung-tam-cham-soc-xe-3
Phong cách làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng ấn tượng với dịch vụ của bạn

Hy vọng rằng, sau khi đọc xong bài viết này bạn đọc có thể lựa chọn được xu hướng thiết kế trung tâm chăm sóc xe phù hợp nhất. Để đọc thêm nhiều bài viết hấp dẫn, bạn đọc hãy truy cập vào website https://tahico.com/ hoặc liên hệ đến Hotline 0987 694 999 để được nhân viên tư vấn chi tiết, cụ thể hơn.

Nhận xét bài viết!