Những mô hình rửa xe hiện đại siêu lợi nhuận hiện nay

Để tạo ra sự khác biệt, thu hút khách hàng, hiện nay có nhiều mô hình rửa xe hiện đại ra đời. Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi xin “điểm mặt” một số mô hình rửa xe hàng đầu có hiệu quả tốt trong việc quảng bá thương hiệu và mang lại doanh thu “ Khủng” cho tiệm, mọi người cùng tham khảo nhé.

Mô hình tiệm rửa xe hiện đại mang lại doanh thu lớn

Mô hình tiệm rửa xe cà phê

Đây là một trong những mô hình phát triển tiệm rửa xe hút khách hàng đầu hiện nay. Mở tiệm rửa xe không chỉ có khoản thu thêm từ việc bán cà phê, nước giải khát… mà còn giải quyết được vấn đề về không gian chờ cho khách. Thay vì khách hàng mệt mỏi chờ đời, nóng bức trong lúc rửa xe thì họ có thể nhâm nhi cà phê, lướt website, check in… Mô hình này nếu được phát triển một cách đầu tư, không gian sạch sẽ, mát mẻ, có wifi, sách báo, thái độ nhân viên phục vụ tốt… hứa hẹn sẽ mang lại nguồn lợi nhuận lớn, thu hút khách hàng cũng giữ chân khách quay lại với tiệm.

mo-hinh-tiem-rua-xe-hien-dai
Mô hình tiệm rửa xe kiêm cà phê

Mô hình rửa xe hiện đại kết hợp dịch vụ giải khát và ăn uống

Hiện nay có nhiều đơn vị phát triển hình thức này và rất thành công. Sự kết hợp này vừa giúp quảng vá thương hiệu và vừa tạo điều kiện thư giãn, giải khát cho khách hàng. Đặc biệt, đối tượng khách hướng đến là những người đi đường xa ghé tiệm, tiện rửa xe và tranh thủ ăn uống luôn. Đồng thời, hút những khách cuối tuần đi rửa xe, ăn sáng, giải khát, tán gẫu… “Tiện cả đôi đường” vừa có khách rửa xe và có nguồn thư từ dịch vụ bán đồ ăn, thức uống.

Tuy nhiên, mô hình như này đòi hỏi người kinh doanh phải có một mặt bằng rổng rãi, sạch sẽ và có sự linh động về tài chính.

Mô hình hệ thống máy rửa xe tự động

Rửa xe bằng dây chuyền tự động phát triển ở nhiều quốc gia trên thế giới, hiện cũng đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Rửa xe bằng dây chuyền từ động thì quá trình làm vệ sinh từ việc xả đất cát, phun bọt tuyết, chà cọ, phun xịt cho đến xì khô đều được làm hoàn toàn bằng máy móc. Hiệu suất từ mô hình này rất cao, tuy nhiên mức chi phí đầu tư tương đối lớn. Do đó, các nhà đầu tư cần cân nhắc trước khi “dấn thân” vào lĩnh vực này.

mo-hinh-tiem-rua-xe-hien-dai
Anh Cao ở Long An đang có dự định mở tiệm rửa xe kết hợp với cây xăng

Kết hợp rửa xe với trạm đổ xăng

Ở một số thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…mô hình này được áp dụng tương đối nhiều. Đây là sự kết hợp khá tiện ích cho khách hàng khi họ có thể vừa rửa xe và vừa đổ xăng. Tuy nhiên, m hình này yêu cầu chủ đầu tư phải là người có vốn lớn kinh phí, có mặt bằng rộng lớn. Nếu một khi bạn đã sở hữu được mô hình này thì sự lợi nhuận thu lại sẽ là con số lý tưởng.

Trên đây là một số mô hình tiệm rửa xe hiện đại mang lại lợi ích về kinh tế và quảng bá hình ảnh rất tốt, hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn.

Thông tin thêm cho bạn: Công ty Tahico là một trong những công ty chuyên tư vấn mở tiệm rửa xe, với kinh nghiệm set up hàng nghìn tiệm rửa xe và gặt hái được nhiều thành công. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn mở tiệm, tham khảo về các mô hình, liên hệ với Tahico để có được giải pháp tốt nhất.

Nhận xét bài viết!