Tìm hiểu kinh nghiệm kinh doanh rửa xe máy thu lợi nhuận cao

Bạn muốn mở tiệm kinh doanh rửa xe máy, tuy nhiên bạn chưa có nhiều kinh nghiệm? Làm thế nào để mô hình kinh doanh của bạn thu về nguồn lợi nhuận cao? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật một số thông tin hữu ích nhất dành cho bạn. Hãy tham khảo để áp dụng vào mô hình kinh doanh của mình bạn nhé.

Kinh nghiệm mở tiệm kinh doanh rửa xe máy cần những gì?

Hiện nay mở tiệm rửa xe máy đang là một trong những nghề hot, mang đến cho chủ đầu tư nguồn lợi lớn về kinh tế. Nếu bạn có mô hình kinh doanh tốt thì chắc chắn đây là công việc hái ra tiền cho bạn. Tuy nhiên, muốn thành công, bạn nên trang bị cho mình những kiến thức cần thiết. Hãy tham khảo kinh nghiệm mở tiệm rửa xe dưới đây:

Tính toán chi phí thuê mặt bằng

Có rất nhiều thứ phải chuẩn bị khi bạn xác định kinh doanh tiệm rửa xe. Đầu tiên, đó là chi phí thuê mặt bằng, điều này quyết định trực tiếp đến chất lượng dịch vụ và quy mô của tiệm.

Kinh-doanh-rua-xe-may-1
Tính toán chi phí mặt bằng trước khi mở tiệm

Bạn nên tìm hiểu những địa chỉ cho thuê mặt bằng phù hợp nhất. Có thể gần đường lớn hoặc những nơi tập trung đông dân cư, như vậy nguồn khách hàng tìm đến bạn là vô cùng lớn. Đồng thời, nên tránh những khu nghỉ dưỡng, những khu vực thưa thớt, vắng người.

Tối ưu chi phí mua máy móc, trang thiết bị chuyên nghiệp

Khi mở tiệm rửa xe máy chắc chắn không thể thiếu các trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp. Giúp hỗ trợ quá trình rửa xe dễ dàng hơn. Cụ thể:

  • Máy rửa xe cao áp: Hỗ trợ công việc rửa xe nhanh chóng và hiệu quả, tăng sự chuyên nghiệp cho tiệm. Nên chọn các sản phẩm thương hiệu nổi tiếng như Kokoro.
  • Ben nâng rửa xe máy: Giúp vệ sinh phần gầm xe được dễ dàng nhất.
  • Máy nén khí rửa xe (nên chọn các thương hiệu nổi tiếng như Kokoro, Gezmany).
  • Bình phun bọt tuyết Kokoro.
  • Dung dịch rửa xe chuyên nghiệp.
  • Một số dụng cụ hỗ trợ rửa xe chuyên nghiệp khác như bàn chải chuyên dụng, súng xì khô, khăn lau rửa xe máy,…
Kinh-doanh-rua-xe-may-2
Trang bị các dụng cụ rửa xe máy hiện đại

Tính toán chi phí thuê nhân công và các chi phí phát sinh khác

Thuê thêm nhân viên sẽ giúp tiệm của bạn kinh doanh hiệu quả và đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Tuỳ thuộc vào quy mô của tiệm mà bạn có thể tính toán số lượng nhân công cần thiết. Đồng thời nên tính toán chi phí thuê nhân viên để đảm bảo nguồn vốn cho hoạt động kinh doanh của mình.

Bên cạnh đó, để thu hút khách hàng, xây dựng thương hiệu riêng, bạn cũng cần chú ý đến việc đào tạo nhân viên chuyên nghiệp. Thái độ phục vụ khách chu đáo, tận tình là điều kiện để giữ khách giúp tăng doanh thu.

Tìm hiểu đơn vị tư vấn kinh doanh rửa xe máy thu lợi nhuận cao

Nhìn thì có vẻ đơn giản, tuy nhiên muốn tiệm của bạn thu hồi vốn nhanh và phát triển trong tương lai bạn cần phải tìm đến đơn vị tư vấn setup tiệm hoàn hảo nhất. Tahico có nhiều năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công cho rất nhiều tiệm rửa xe chuyên nghiệp trên mọi miền tổ quốc sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Kinh-doanh-rua-xe-may-3
Tahico – Đơn vị tư vấn mở tiệm rửa xe thu lợi nhuận cao

Tahico sẽ tư vấn vị trí chọn mặt bằng phù hợp, hỗ trợ đầy đủ trang thiết bị hiện đại chuyên nghiệp. Đồng thời, Tahico còn hỗ trợ đào tạo nhân viên trình độ cao cho tiệm của bạn. Việc của bạn là đầu tư và mọi thứ hãy để Tahico lo. Chắc chắn chi phí của bạn sẽ được tối ưu nhất.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn mở tiệm rửa xe máy thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

  • Địa chỉ: C40 Chung Cư Khang Gia – Đường 45 – P.14 – Gò Vấp – TP. HCM.
  • Website: https://tahico.com/
  • Hotline: 0987 694 999
  • Mail: lienhe@tahico.com

Trên đây là tất cả thông tin tìm hiểu về kinh nghiệm kinh doanh rửa xe máy thu lợi nhuận cao mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng, quá trình khởi nghiệp kinh doanh của bạn sẽ có bước đầu thành công nhất.

Nhận xét bài viết!