Tư vấn thiết bị cho tiệm rửa xe máy chuyên nghiệp

Bên cạnh những vấn đề về vốn, địa điểm… thì thiết bị, máy móc cũng là những thứ bạn rất cần lưu tâm để cửa hàng có thể hoạt động tốt. Vậy bộ thiết bị cho tiệm rửa xe máy chuyên nghiệp cần những gì? Hãy tham khảo bài viết này nhé!

Những thiết bị cần thiết cho việc mở tiệm rửa xe máy chuyên nghiệp

Bộ đồ nghề rửa xe máy cần cho 1 tiệm rửa xe sẽ gồm có ben nâng rửa xe, máy rửa xe, máy nén khí, bình bọt tuyết, máy hút nhớt và một số dụng cụ nhỏ khác.

Ben nâng rửa xe máy

tu-van-thiet-bi-cho-tiem-rua-xe-3
Ben nâng rửa xe máy

Ben nâng rửa xe máy (kích nâng xe honda) là thiết bị cần thiết cho một tiệm rửa xe, nó rút việc rửa xe nhanh chóng, dễ dàng hơn và làm cho tiệm xe trở lên chuyên nghiệp hơn. Tuy nhiên, các chủ tiệm có thể mua hoặc không mua tùy thuộc vào nhu cầu.

Hiện nay, ben nâng rửa xe có hai loại là có móc gài và không có móc gài. Giá của ben nâng dao động từ khoảng 1,8 triệu đến 2 triệu (bao gồm công lắp đặt).

Máy nén khí rửa xe máy

tu-van-thiet-bi-cho-tiem-rua-xe
Máy nén khí

Máy khí nén dùng cho việc bơm hơi cho lốp xe hoặc khi kết hợp với thiết bị chuyên dụng, người dùng có thể dùng máy để cung cấp khí cho những công việc yêu cầu lượng khí lớn như tháo lắp linh kiện ô tô, dùng trong hệ thống nâng đỡ ô tô…

  • Tiệm rửa xe cho 1 người làm: Có thể sử dụng máy nén khí 1HP.
  • Đối với tiệm rửa xe máy 2 người làm thì sử dụng từ 2HP trở lên để đảm bảo lượng khí nén cho tiệm.
  • Đối với tiệm rửa xe Honda 3 người làm thì công suất từ 3HP trở lên

Máy rửa xe chuyên nghiệp

Máy rửa xe chuyên nghiệp là thiết bị phun xịt rửa công nghiệp bao gồm dây và súng phun cao áp để đánh bay các loại bụi bẩn, bùn đất bám trên bề mặt các công trình, nhà cửa, các phương tiện đi lại như ô tô, xe máy hay các vật dụng trong gia đình.

Máy rửa xe với độ xịt rửa cực mạnh thường được dùng cho tiệm rửa xe chuyên nghiệp, xịt rửa công nghiệp để vệ sinh sàn xưởng, xịt rửa tàu biển, xe rác, xe chuyên dụng và cả trong gia đình…

Bình phun bọt tuyết

Bình bọt tuyết là một bình chứa dung dịch làm sạch xe, thường được làm từ chất liệu inox hoặc sắt kết nối với một đoạn dây phun. Dây phun này có nhiệm vụ dẫn nhiên liệu trong bình chứa ra ngoài để phun rửa xe dạng bọt tuyết.

  • Với tiệm 1 người làm thì dùng bình 14 lít đối với tiệm ít xe (khoảng 10-20 xe) nếu đông khách sử dụng bình lớn hơn.
  • Tiệm rửa xe 2 người làm trở lên thì dùng bình bọt tuyết 22 lít trở lên.

Máy hút nhớt xe máy

Tiệm rửa xe máy nên đầu tư máy hút nhớt xe máy vì thường rửa xe máy sẽ đi kèm với dịch vụ hút nhớt. Có thiết bị này hút nhớt nhanh, sạch và chuyên nghiệp hơn.

Dung dịch rửa xe

tu-van-thiet-bi-cho-tiem-rua-xe-4
Các loại dung dịch

Nên sử dụng dung dịch chuyên dụng để rửa xe vì hóa chất này đều được nghiên cứu và điều chế với tỷ lệ chuẩn nhất để có thể làm sạch nhanh các vết bẩn, vết bùn, đất cứng đầu với một lượng dung dịch rất ít và đảm bảo an toàn cho sơn xe.

Các loại phụ kiện khác

Ngoài những loại thiết bị trên, bạn cũng cần phải chuẩn bị một số loại phụ kiện khác như: Các loại ống nước, khăn lau, chổi cọ lốp – lazang, đồng hồ bơm xe, cuộn dây ruột gà….

Đơn vị cung cấp trọn bộ thiết bị rửa xe máy chất lượng

tu-van-thiet-bi-cho-tiem-rua-xe-2
Máy xịt rửa xe cao áp

Nếu quý khách hàng không biết tìm mua thiết bị rửa xe máy ở đâu có thể tham khảo ngay công ty Tahico. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các thiết bị rửa – chăm sóc xe trên toàn quốc và nhận được nhiều lời khen ngợi của khách hàng.

Đến với Tahico bạn sẽ được:

  • Mua hàng với giá cạnh tranh nhất thị trường
  • Đội ngũ tư vấn viên có nhiều năm kinh nghiệm
  • Giao hàng – đôi trả hàng nhanh chóng
  • Chế độ bảo hành lâu dài – hậu mãi tốt
  • Hệ thống website bán hàng chuyên nghiệp giúp khách dễ dàng đặt hàng

Một số thông tin về bộ thiết bị rửa xe máy, nơi mua thiết bị rửa xe máy chính hãng uy tín, hy vọng những chia sẻ trên hữu ích cho quý khách hàng.

Nhận xét bài viết!