Tư vấn mở cửa hàng rửa xe ô tô hiệu quả cho người mới bắt đầu

Mở tiệm rửa xe ô tô đang trở thành xu hướng kinh doanh được nhiều người lựa chọn. Nếu xây dựng chiến lược kinh doanh bài bản thì có thể thu hồi vốn trong thời gian ngắn. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực này, TAHICO xin tư vấn mở cửa hàng rửa xe ô tô hiệu quả nhất.

Tại sao kinh doanh tiệm rửa xe được ưa chuộng?

Trước khi tư vấn mở cửa hàng rửa xe ô tô, chúng ta hãy cùng tìm hiểu tại sao kinh doanh cửa hàng rửa xe lại được nhiều người lựa chọn.

tu-van-mo-cua-hang-rua-xe-o-to-1
Kinh doanh tiệm rửa xe ô tô ngày càng được ưa chuộng

Sở dĩ kinh doanh cửa hàng rửa xe ngày càng phát triển mạnh tại nước ta vì tiềm năng của loại hình kinh doanh này rất lớn. Số lượng xe ô tô ở Việt Nam tăng trưởng “chóng mặt” trong những năm qua.

Cũng chính vì vậy, nhu cầu rửa xe, chăm sóc xe ngày càng lớn. Để đáp ứng nhu cầu này, nhiều trung tâm rửa xe, chăm sóc xe đã được ra đời. 

Theo đánh giá của các chuyên gia trong ngành, kinh doanh cửa hàng rửa xe ô tô trong thời gian tới sẽ mở ra nhiều cơ hội phát triển cho chủ đầu tư.

Tư vấn mở cửa hàng rửa xe ô tô hiệu quả

Kinh doanh tiệm rửa xe là một trong những lĩnh vực kinh doanh “hái ra tiền”. Để quá trình kinh doanh diễn ra thuận lợi, suôn sẻ, hãy tham khảo những kinh nghiệm dưới đây.

Tư vấn chọn mặt bằng rửa xe ô tô

Mặt bằng đẹp sẽ giúp chủ đầu tư tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng. Để kinh doanh thành công bạn cần lựa chọn mặt bằng có giao thông đi lại thuận tiện. Nên ưu tiên mở cửa hàng tại khu vực đông dân cư.

Khi mở cửa hàng rửa xe ô tô, mặt bằng cần rộng rãi để đáp ứng công năng sử dụng cho từng khu vực. Lưu ý đến hệ thống thoát nước để không ảnh hưởng đến chất lượng công việc và môi trường.

tu-van-mo-cua-hang-rua-xe-o-to-2
Lựa chọn mặt bằng rửa xe ô tô rộng rãi, thoáng mát

Tư vấn thiết kế cửa hàng rửa xe ô tô

Khi tư vấn mở cửa hàng rửa xe ô tô, các chuyên gia thường khuyên chủ đầu tư thiết kế cửa hàng khoa học, đảm bảo tiện ích cho khách hàng. Thông thường, mặt bằng mở cửa hàng rửa xe được chia thành 3 khu vực chính như sau:

  • Khu vực nước: Đây là vị trí nhân viên thực hiện công việc rửa xe. Đối với khu vực này cần sắp xếp thiết bị rửa xe khoa học, gọn gàng để không làm ảnh hưởng đến tiến độ làm việc của nhân viên.
  • Khu vực khô 1: Khu vực này sẽ thực hiện các dịch vụ chăm sóc xe như vệ sinh nội thất, đánh bóng, thay lốp… Nếu không kinh doanh thêm dịch vụ chăm sóc xe bạn có thể sử dụng khu vực này để khách đỗ xe.
  • Khu vực khô 2: Là khu vực cho khách hàng chờ, nơi nghỉ ngơi cho nhân viên, lễ tân.

Tư vấn mua sắm thiết bị

Tùy thuộc vào quy mô cửa hàng, mô hình kinh doanh bạn lựa chọn để đầu tư trang thiết bị phù hợp. Nên lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường.

Tư vấn mở cửa hàng rửa xe ô tô đối với thiết bị rửa xe gồm có: máy rửa xe, cầu nâng, máy nén khí, bình phun bọt tuyết, hóa chất và dụng cụ rửa xe…

Hiện nay công ty TAHICO là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị rửa xe hàng đầu tại Việt Nam. Tất cả thiết bị công ty cung cấp đều được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Đa dạng thiết bị nên bạn có thể lựa chọn thiết bị phù hợp nhất. Cùng với đó là chế độ bảo hành, hậu mãi tốt.

tu-van-mo-cua-hang-rua-xe-o-to-3
Tahico đơn vị cung cấp thiết bị rửa xe chuyên nghiệp

Như vậy chúng tôi đã tư vấn mở cửa hàng rửa xe ô tô hiệu quả. Mong rằng bài viết đã giúp bạn đọc “bỏ túi” nhiều thông tin hữu ích giúp việc kinh doanh được thành công.

Nếu có nhu cầu mua sắm thiết bị tại TAHICO bạn đọc có thể đến xem trực tiếp cửa hàng tại TP. Hồ Chí Minh tại địa chỉ C40 Chung Cư Khang Gia – Đường 45 – P.14 – Gò Vấp – TP. HCM. 

Truy cập vào Website https://tahico.com/ để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm hoặc gọi vào Hotline 0987 694 999 để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ.

Nhận xét bài viết!