Xu hướng kinh doanh rửa xe ô tô 2021

Trong những năm gần đây số lượng ô tô tăng nhanh. Xu hướng kinh doanh rửa xe ô tô 2021 được nhiều người ưa chuộng. Vậy, với xu hướng kinh doanh này chủ đầu tư cần làm gì để sinh lời, không bị bão hòa theo thị trường. Theo dõi ngay bài viết dưới đây để có được câu trả lời nhé!

Xu hướng kinh doanh rửa xe ô tô 2021

Trong nửa đầu năm 2021 Việt Nam đã tiêu thị 23.587 chiếc ô tô, so với cùng kỳ năm ngoái số lượng này đã tăng lên 2%. Doanh số ô tô tại nước ta đã tăng đến 40% dù bị tác động bởi dịch bệnh.

Thị trường ô tô tăng lên kéo theo các dịch vụ chăm sóc xe cũng tăng cao. Đặc biệt là dịch vụ rửa xe ô tô. Bởi bất kỳ ai khi sở hữu “xế yêu” đều muốn được bóng đẹp như mới.

Bên cạnh đó, dịch vụ rửa xe cũng tạo thêm nhiều thu nhập cho người lao động. Nếu chủ đầu tư có kế hoạch kinh doanh hợp lý chắc chắn sẽ bắt kịp xu hướng và làm giàu từ mô hình kinh doanh này.

xu-huong-kinh-doanh-rua-xe-o-to-2021-1
Kinh doanh rửa xe ô tô 2021 ngày càng phát triển

Kinh nghiệm kinh doanh rửa xe ô tô thành công

Xu hướng kinh doanh rửa xe ô tô 2021 ngày càng được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể kinh doanh thành công. Với kinh nghiệm thực chiến của mình, TAHICO xin chia sẻ những kinh nghiệm quý báu đúc kết trong hơn 20 năm qua. Nhằm giúp các bạn tồn tại, phát triển, vượt qua đối thủ cạnh tranh.

Theo sát thị trường

Để kinh doanh tiệm rửa xe ô tô thành công bạn cần theo sát thị trường. Hiểu một cách đơn giản là tìm hiểu kỹ về thị trường rửa xe ô tô. Nghiên cứu đối thủ thật kỹ để tìm ra những điểm hạn chế của họ. Sau đó, cải thiện và phát huy thành lợi thế của mình.

xu-huong-kinh-doanh-rua-xe-o-to-2021-2
Tìm hiểu thị trường để kinh doanh tiệm rửa xe thành công

Luôn quan tâm đến chất lượng

Chất lượng là kim chỉ nam để thành công. Do đó, để khách hàng hài lòng và tin tưởng và dịch vụ cung cấp thì bận cần phải đảm bảo chất lượng. Phong cách làm việc hiện đại cùng hệ thống thiết bị, máy móc hiện đại sẽ “giữ chân” khách hàng. 

Bên cạnh đó, tác phong và thái độ làm việc của nhân viên cũng góp phần không nhỏ tạo nên tên tuổi cho cửa hàng. Vì vậy, hãy đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chăm sóc xe của họ một cách tỉ mỉ, nhẹ nhàng.

Kết hợp kinh doanh rửa xe với các dịch vụ khác

Xu hướng kinh doanh rửa xe ô tô 2021 kết hợp với nhiều dịch vụ kinh doanh khác. Ngoài dịch vụ chính là rửa xe, bạn có thể đầu tư thêm dịch vụ thay dầu, trang trí nội thất ô tô, đánh bóng xe, bảo vệ sơn xe ô tô, vệ sinh nội thất ô tô…

Thời gian vệ sinh, làm sạch ô tô khá dài, do đó, bạn cũng có thể kinh doanh thơm dịch vụ cafe, ăn uống. Mô hình kinh doanh tích hợp này đang phổ biến ở thị trường nước ta.

xu-huong-kinh-doanh-rua-xe-o-to-2021-3
Bạn có thể kinh doanh dịch vụ rửa xe với các dịch vụ khác

Các bước kinh doanh rửa xe ô tô

Khi đã xác định được xu hướng kinh doanh rửa xe ô tô 2021, bạn cần có kế hoạch cụ thể chi tiết. Dưới đây là những bước thực hiện cần có:

  • Bước 1: Tìm hiểu thị trường.
  • Bước 2: Xác định mô hình kinh doanh.
  • Bước 3: Tính toán chi phí đầu tư.
  • Bước 4: Lựa chọn mặt bằng mở tiệm rửa xe, trang trí cửa hàng.
  • Bước 5: Mua sắm thiết bị.
  • Bước 6: Quản lý nguồn nhân lực.
  • Bước 7: Quảng cáo cửa hàng rửa xe.

Trên đây là những thông tin xoay quanh về xu hướng kinh doanh rửa xe ô tô 2021. Hy vọng rằng bài viết đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Để tích lũy thêm những kiến thức kinh doanh dịch vụ rửa xe, hãy truy cập Website https://tahico.com/ hoặc liên hệ vào Hotline: 0987 694 999, để được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhé!

Nhận xét bài viết!